Nhanh tay download game sâm lốc – cơ hội làm giàu cực shock

Thứ Năm, 19/03/2020 - 581

Game sâm lốc đang được rất ưa chuộng trên thị trường game online hiện nay, là một trong những game có nguồn gốc từ Việt Nam nước ta nên sâm lốc đã đi sâu vào tâm trí người Việt Nam, một trò chơi truyền thống nhưng lại mang nét rất hiện đại, không bao giờ bị phai mờ và cho đến nay khi chuyển thể thành game online mọi người đều đón nhận rất nồng nhiệt.

Tải chơi game đổi thưởng sâm lốc không chỉ để phục vụ cho việc giải trí mà còn có thể kiếm tiền trực tiếp trong game như anh em chơi sâm lốc ngoài đời thực, ở ngoài tính điểm sâm lốc được chơi bằng tiền thật thì ở trong game sâm lốc cũng vậy. Để anh em có cơ hội làm giàu nhanh chóng và uy tín thì anh em hãy nhanh tay download game sâm lốc của cổng game May Club để có cơ hội nhận tiền thật, uy tín và chất lượng nhé.

download game sâm lốc của cổng game May Club anh em có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ cổng game, đến với cổng game này anh em không sợ túi tiền của mình không cánh mà bay hay bị lừa đảo thì đây là game uy tín được chứng nhận trên thị trường game uy tín hiện nay, game được các game thủ đánh giá rất cao, làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và dễ kiếm tiền từ game.

Cách tính điểm trong game sâm lốc

Khi download game đánh đổi thưởng sâm lốc về máy thì anh em phải nắm rõ cách tính điểm của game này để có thể tính toán cách dễ kiếm tiền và cơ hội làm giàu của mình. Tại mỗi gam bài khác nhau thì sẽ có cách tính điểm khác nhau nên anh em phải chú ý để không bị nhầm lẫn mà mất tiền một cách oan uổng nhé

  • Nếu trong ván bài anh em chiến thắng bình thường thì điểm được tính bằng cách là tổng số bài còn lại của người chơi nhân với mức cược sau đó cộng thêm 1 quân bài 3 và 1 tứ quý
  • Xin làng: nếu anh em xin làng thành công thì sẽ ăn mỗi người còn lại 20 lá bài nhân với mức cược.
  • Đền làng : nếu anh xin làng không thành công thì sẽ phải đền làng, đền bằng 20 lá bài nhân với mức cược và số lượng người chơi trong ván bài đó
  • Ăn trắng: khi anh em có bộ bài của mình được phát ra và ăn trắng thì số điểm được tính bằng 20 lá bài nhân với mức cược sau đó cộng với 1 quân bài 2 và 1 tứ quý.
  • Cóng: là khi có người về nhất nhưng anh em chưa ra quân bài nào sẽ được xem là cóng bài, người bị cóng sẽ bị phạt bằng 15 lá bài nhân với mức cược cộng với 1 quân bài 2 và 1 tứ quý
  • Tứ quý chặt 2: mỗi tứ quý thì chặt được 1 quân bài 2 và được tính bằng 15 lá bài
  • Tứ quý chặt tứ quý: nếu anh em đi ra tứ quý và bị một tứ quý khác chặn thì sẽ tính 10 lá bài trong bộ bài
  • Thôi 2: được tính bằng 5 lá/quân bài 2
  • Chặt đè ( chặt chồng ): được tính bằng số lượt nhân của 15 lá / 1 lượt

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://kqbd24h.com/

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/7: Gordon quyết tâm gia nhập Liverpool
Chuyển nhượng 26/06: Griezmann xác nhận đến Man Utd