Mộng mơ thấy tai nghe đánh ngay con số nào may mắn

28-04-20

Chiếc tai nghe luôn là một vật dụng cực kì quen thuộc và rất hay thường xuất hiện trong đời sống của chúng ta. Nó giúp ta có thể nghe âm thanh một cách rõ ràng hơn và có sự riêng tư khi chỉ mình ta có thể nghe thấy. Vậy khi bạn nằm mơ […]

Chiếc tai nghe luôn là một vật dụng cực kì quen thuộc và rất hay thường xuất hiện trong đời sống của chúng ta. Nó giúp ta có thể nghe âm thanh một cách rõ ràng hơn và có sự riêng tư khi chỉ mình ta có thể nghe thấy. Vậy khi bạn nằm mơ thấy tai nghe thì điều đó là điềm báo gì ?

Nếu bạn mộng thấy mình đang nằm đeo tai nghe để nghe nhạc mà không thấy cảm xúc gì lại có một ý nghĩa trái ngược khác. Nó cho thấy cuộc sống của bạn đang khá căng thẳng. Bạn cảm thấy áp lực và muốn có thời gian thư giãn riêng. Tìm một nơi yên tĩnh, gọi một tách cafe và nghe một bản nhạc trầm, đó là ý tưởng không tồi

Mơ thấy tai nghe nói đến tính cách của người mơ. Tai nghe được dùng để nghe riêng tư thay vì mở loa to cho mọi người cùng thấy. Vì vậy, mơ thấy tai nghe ý nói bạn là người khá độc lập, thích sự yên tĩnh, một mình và cảm thấy mình hoàn thành công việc tốt hơn khi làm việc một mình.

mo thay tai nghe

Nếu bạn mơ thấy một chiếc tai nghe màu đen thì giấc mơ này chỉ ra rằng bạn là một người có cá tính mạnh mẽ và có sự riêng biệt, chúng ta không thể nhầm lẫn bạn với bất cứ một ai khác trong cái đám đông đơn giản vì nhìn bạn có sự khác biệt từ những bộ quần áo mà bạn mặc tới những kiểu tóc mà bạn chọn.

Nhưng nếu trong mơ bạn nghe thấy những âm thanh khiến bạn cảm thấy đau đầu, nhức óc, dù cho đó là một bản nhạc thì đó là điềm báo bản thân người mộng đang bị stress nặng. Bạn muốn yên tĩnh, nhưng cuộc sống không như ý khiến bạn mệt mỏi.

Mơ thấy chiếc tai nghe bị hỏng, bạn cần xem lại những dự định hay những dự tính của mình vì giấc mộng này đang nhắc nhở bạn rằng có thể những điều bạn định làm sẽ có kết quả không được như ý muốn.

Qua giải mã giấc mơ về tai nghe. Nếu bạn có hứng thú về vận may trong giấc mơ này thì hãy tham khảo những con số sxmt may mắn được các chuyên gia giải mã ở bài viết này nhé.

Nằm mơ thấy tai nghe là 89 – 50.

Ngoài ra, để có thêm những con số đề may mắn, mời bạn tham khảo thêm giấc mơ thấy người yêu cũ từ chuyên trang của chúng tôi trước khi tham gia số đề  nhé!

Chuyển nhượng 19/11: Barca tranh thủ kiếm lời với Depay

Chuyển nhượng 19/11: Barca tranh thủ kiếm lời với Depay

19-11-22

Chuyển nhượng 19/11: Barca tranh thủ kiếm lời với Depay, Chelsea tranh tiền vệ tuyển Pháp, .... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng BĐ 16/11: HLV Graham Potter “trảm” Edouard Mendy

16-11-22

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 7/11: Sự thật về vụ Gakpo tới Man Utd

07-11-22

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

17-04-19

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4

01-04-19

Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2

25-02-19