Mơ thấy dưa hấu là điềm lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Thứ Năm, 18/02/2021 - 411

Mơ thấy dưa hấu không chỉ là giấc mơ thú vị về loại quả giải khát quen thuộc trong mùa hè mà còn chứa đựng những điềm báo lành dữ về tương lai. Cụ thể, cùng giải mã giấc mơ này ngay sau đây.

Mơ thấy dưa hấu là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy dưa hấu là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy dưa hấu là điềm lành hay dữ?

Chiêm bao thấy quả dưa bị hỏng thì bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến giấc mộng này. Thời gian sắp tới, khả năng cao bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn kinh doanh. Tiền bạc của bạn sẽ tự nhiên không cánh mà bay, vì thế bạn cần biết cách quản lý tài chính kinh tế của mình chặt chẽ hơn.

Ngủ mê thấy nhiều quả dưa hấu chín đỏ xuất hiện trong giấc chiêm bao phản ánh cảm xúc, tình cảm của bạn trong tình yêu. Bạn đang có nhiều lựa chọn nhưng chưa phân biệt được rạch ròi đâu là người mình thương. Hãy lắng nghe trái tim mình để biết ai mới là tình yêu đích thực, đừng so đo tính toán quá nhiều nhé kẻo người ta đi mất nhé.

Thấy vườn dưa hấu và được ăn thoải thích trong giấc mộng là dấu hiệu tài lộc sẽ đầy nhà. Sắp tới rất thích hợp cho việc đầu cơ sinh lời nên bạn nhớ nắm chặt cơ hội này kẻo tuột mất thì sẽ tiếc đấy.

Mộng mị thấy người khác cho mình quả dưa hấu thì bạn nên cảnh giác với công việc làm ăn trong thời gian tới đây. Khả năng bạn sẽ bị dính vào một vụ kiện tụng nào đó và người thua kiện chính là bạn. Điều này sẽ gây tổn hại rất lớn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất của bạn.

Đánh số nào may mắn khi chiêm bao về dưa hấu?

– Chiêm bao thấy mình cho người khác dưa hấu là số: 25

– Mộng thấy mình được tặng dưa hấu là số: 36 – 63

– Mê ngủ thấy nhiều quả dưa hấu đánh xổ số miền bắc số: 47 – 68

– Nằm mộng thấy mình đi ăn trộm dưa hấu là số: 12 – 97

– Nằm mê thấy người khác ăn trộm dưa hấu là số: 49 – 52

– Chiêm bao thấy quả dưa hấu hỏng là số: 22 – 55

– Nằm mê thấy quả dưa hấu chính đỏ là số: 56

Trên đây là những giải đáp ý nghĩa điềm báo trước của giấc mộng thấy dưa hấu cũng như khi nằm mê thấy dưa hấu đánh số nào may mắn. Ngoài ra, để chắc chắn hơn về các con số bạn có thể xem thêm bảng thống kê XSMB 90 ngày .Hy vọng đã mang đến những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Liên kết hay