Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace

Thứ Bảy, 15/06/2024 - 98

Chelsea và MU đang theo sát Olise và sẽ cần đàm phán trước Crystal Palace thay vì tiếp xúc cá nhân với Olise.

Michael Olise vừa có một mùa giải nổi bật cùng Crystal Palace, kết quả bóng đá ghi 10 bàn và kiến tạo 6 lần tại Premier League. Nhờ phong độ ấn tượng, cầu thủ sinh năm 2001 đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Manchester United (MU).

Với việc các cầu thủ như Antony, Jadon Sancho và Marcus Rashford chưa đáp ứng được kỳ vọng, MU cần nâng cấp hàng công cho mùa giải tới. Chelsea cũng đang quan tâm đến Olise để củng cố sức mạnh tấn công. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Michael Olise với Crystal Palace là 60 triệu euro.

Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ Michael Olise trong kỳ chuyển nhượng hè 2024. Ông chia sẻ: “Theo những gì tôi biết, Michael Olise là một trong những cầu thủ mà MU rất yêu thích, cậu ấy đã nằm trong danh sách mục tiêu của họ suốt nhiều tháng qua.

MU đang theo dõi sát sao Olise, Chelsea cũng quan tâm, sau khi họ đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với cậu ấy vào năm ngoái. MU sẽ cần tăng ngân sách bằng cách bán đi một vài cầu thủ như Jadon Sancho và Mason Greenwood.

Họ phải thanh lý cả hai cầu thủ này, và số tiền thu được từ các thương vụ đó sẽ rất quan trọng để đầu tư vào một cầu thủ chạy cánh như Olise.”

Crystal Palace cũng yêu cầu các đội bóng lớn như MU và Chelsea phải đàm phán trực tiếp với họ trước khi tiếp xúc cá nhân với Olise. “Các bên quan tâm đến Olise đã được khuyên nên đạt thỏa thuận với Crystal Palace trước khi cố gắng đàm phán các điều khoản cá nhân với cầu thủ này chuẩn bị cho lich bong da mùa tới.

Xem thêm: Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 2 là Pedro Lima

Thông thường, khi có điều khoản giải phóng, như trường hợp của Olise, mọi thứ sẽ được thực hiện ngược lại, nhưng trong trường hợp này, các đội sẽ phải đàm phán với CLB chủ quản trước. Điều này sẽ cho phép Olise cân nhắc mọi lựa chọn và sau đó quyết định nên chọn CLB nào hoặc có nên ở lại Palace hay không.”

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/7: Gordon quyết tâm gia nhập Liverpool
Chuyển nhượng 26/06: Griezmann xác nhận đến Man Utd